SAFFIANO VÀ CÁCH BẢO QUẢN LOẠI DA NÀY

Viết bởi TVP, Ngày 14/09/2021
SAFFIANO VÀ CÁCH BẢO QUẢN LOẠI DA NÀY

Nguồn gốc và lịch sử hình thành

Da Saffiano lần đầu tiên được sản xuất tại một trong những xưởng thuộc da nổi tiếng nhất của Ý và được đăng ký bằng sáng chế bởi nhà thiết kế lâu đời Prada. Da Saffiano ban đầu được làm từ da bê với chất lượng cao nhất. Cái tên Saffiano xuất phát từ bản in chữ thập được ép vào lớp sáp được phủ trên da. Nó được cho là có khả năng chịu nước, nếu không muốn nói là không thấm nước và rám nắng.

Ngày nay, kiểu in mang tính biểu tượng này được sử dụng trên nhiều loại da và đặc biệt là các loại da được phủ PU. Ở đó, có rất nhiều nhà máy sử dụng mẫu gạch chéo và gọi sản phẩm cuối cùng là Saffiano. Giống như cách da của Nga, Ma-rốc và Cordovan đã từng có định nghĩa địa lý và kỹ thuật rõ ràng, da Saffiano hiện được sản xuất ở rất nhiều quốc gia và theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, mặc dù những gì chúng ta thấy là cùng một bản in Saffiano trên tất cả các thương hiệu thiết kế hiện tại, nhưng những gì thực sự nằm bên dưới bề mặt không thể tốt hơn tấm da chẻ rẻ tiền của bạn với lớp phủ bề mặt được in đơn giản với thiết kế "da Saffiano".

Cách vệ sinh da Saffiano

Saffiano không chỉ rất bền mà còn tương đối dễ làm sạch. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tìm kiếm bất kỳ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trước khi cố gắng vệ sinh sản phẩm Saffiano của bạn. Nếu không có hướng dẫn làm sạch hoặc nếu chúng không hiệu quả, bạn có thể thử làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau.

Điều đầu tiên: Hãy lấy hết tất cả đồ vật trong túi, ví của bạn ra trước khi bắt đầu làm sạch nó. Cho dù bạn chọn phương án làm sạch nào, hãy luôn nhớ rằng phương án bạn đã chọn có thể gây hại cho da. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm phương pháp làm sạch mà bạn đã chọn trên khu vực bị hư hỏng của da và để khô trước khi áp dụng phương pháp làm sạch đó trên toàn bộ bề mặt. Ngoài ra, hãy kiểm tra bề mặt của vải, bàn chải hoặc dụng cụ làm sạch để xem bạn có dính màu gì trên đó hay không. Nếu có, hãy dừng lại ngay và chọn một phương pháp làm sạch khác. 

Trong trường hợp vết bẩn hoặc bụi nhẹ hơn, hãy sử dụng khăn mềm hơi ẩm để loại bỏ vết bẩn. Một sự thay thế tuyệt vời là khăn lau trẻ em, vì chúng rất nhẹ nhàng. Nếu bạn gặp khó khăn khi làm sạch bụi bẩn trong các rãnh của đồ vật, hãy sử dụng bàn chải mềm hơi ẩm để thay thế. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không ấn xuống da quá nhiều vì nó có thể gây hại đến độ bóng nhẹ của da và đường vân. Nếu bạn có một vết bẩn nghiêm trọng hơn mà không thể loại bỏ bằng bất kỳ phương pháp nào đã nói ở trên, bạn có thể phải mua một loại tẩy vết bẩn chuyên dụng cho chính xác loại vết bẩn mà bạn đang gặp phải. Đảm bảo sử dụng chất tẩy vết bẩn được chấp thuận sử dụng cho da Saffiano.

Cách sử dụng và bảo quản

Hầu hết các đồ da cao cấp đều có túi đựng bụi. Đảm bảo sử dụng túi đó bất cứ khi nào bạn không sử dụng sản phẩm của mình. Bằng cách đó, nó sẽ không bị dính bất kỳ bụi bẩn nào và an toàn khỏi bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, hãy đảm bảo cất giữ sản phẩm bằng da Saffiano của bạn ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, lò sưởi hoặc nhiệt độ thay đổi quá cao, vì nó có thể làm thay đổi màu sắc của da hoặc thay đổi hình dạng theo thời gian. Đối với túi Saffiano, hãy đặt một vài tờ báo cũ vào bên trong khi bạn không sử dụng để túi giữ được hình dạng ban đầu. Bạn cũng có thể sử dụng chất dưỡng da phù hợp với da Saffiano để giữ cho da mềm mại. Tất cả điều này nghe có vẻ khá bất tiện nhưng niềm vui lâu dài với sản phẩm sẽ là phần thưởng rất tuyệt vời cho những sự cố gắng của bạn.Biểu tượng Cộng đồng đã xác minh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: