Màu ví mang lại nhiều tiền tài cho cung hoàng đạo

Viết bởi TVP, Ngày 13/11/2021
Màu ví mang lại nhiều tiền tài cho cung hoàng đạo

Một chiếc ví tốt là chiếc ví có màu sắc may mắn có thể mang lại thành công tài chính cho chủ sở hữu và bảo vệ bạn khỏi những mất mát thông qua cung hoàng đạo của chính bạn. Hãy đọc bài này để biết màu ví mang lại nhiều tiền tài cho cung hoàng đạo của bạn để thu hút tiền ngay bây giờ!


LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MÀU VÍ MANG LẠI NHIỀU TIỀN TÀI CHO CUNG HOÀNG ĐẠO ĐỂ CÓ THỂ THU HÚT NHIỀU CỦA CẢI VỀ VÍ?

Vì ví là nơi chủ yếu cất giữ tiền, giấy tờ cá nhân hay những chiếc thẻ tín dụng. Vì thế bạn có thể giúp thu hút nhiều tài sản hơn vào ví của mình bằng cách tìm kiếm thêm may mắn.

Đó chính là phải dọn dẹp ví của bạn, mọi thứ được sắp xếp bừa bộn được cho là góp phần vào việc làm cho chủ nhân của nó trở nên nghèo hơn. Những tờ tiền trong ví của bạn phải luôn được cất gọn gàng và sử dụng những tờ có ngăn được sắp xếp gọn gàng sẽ có lợi cho việc thu hút sự giàu có.


Vì thẻ tín dụng đại diện cho nợ hoặc tiền đi vay, một người càng có nhiều thẻ tín dụng, họ càng có khả năng mất nhiều tiền hơn là có được. Thay vì có nhiều thẻ tín dụng hơn trong ví, điều quan trọng là phải giữ nhiều giấy bạc tiền tệ hơn để giúp bạn thu hút nhiều của cải hơn, theo Allett.VÍ MÀU CHO CÁC DẤU HIỆU HOÀNG ĐẠO ĐỂ THU HÚT TIỀN

BẠCH DƯƠNG


Được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa, Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên. Là một dấu hiệu của lửa, nó được xem là bốc lửa và có thể di chuyển được. Màu đỏ được cho là màu tốt lành cho Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự cơ động, tính hiếu chiến và sự thuần khiết là điều may mắn cho người cung Arian. Ngoài màu đỏ, các màu như trắng, vàng cũng là màu may mắn cho người cung Ari. Vertona gợi ý những màu sắc nên tránh của cung Bạch Dương là xanh lam, đen và xanh lục.

KIM NGƯU

Để vượt qua khó khăn về tài chính, Kim Ngưu được hỗ trợ bởi những chiếc ví có tông màu xanh lá cây và vàng. Màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng cổ điển của các phụ kiện giúp tránh chi tiêu quá mức hoặc chuyển tiền cho những người không trung thực. Màu xanh lá cây tươi sáng phù hợp với các bạn nữ và tông màu chanh dành cho nam giới. Kim Ngưu sinh ra sẽ thấy màu hồng cánh sen và màu trắng là màu sắc thuận lợi nhất của họ trong năm 2021. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi sao Kim và Kim Ngưu tượng trưng cho nguyên tố đất. Do đó, màu hồng và trắng có thể là màu sắc sinh lời của bạn trong năm 2021.


SONG TỬ

Chúa tể cung hoàng đạo của những người thuộc cung Song Tử là sao Thủy. Vì vậy, sẽ rất tốt nếu giữ những chiếc ví màu xanh lá cây, xanh lam, tím và xanh lục với những người thuộc cung hoàng đạo này. Làm được điều này, trí tuệ của bạn sẽ được mài giũa, tiền bạc tăng lên và nguồn năng lượng mới cũng sẽ phát triển trong cuộc sống của bạn.

CỰ GIẢI

Đối với bất kỳ người thuộc cung Cự Giải nào, màu trắng, xám, bạc, đỏ và vàng chanh có thể chứng tỏ may mắn vào năm 2021. Hành tinh cai trị của bạn là mặt trăng, và vì vậy những màu này có thể phù hợp nhất với cung của bạn. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng và dễ nuôi dưỡng, và khi bạn chọn từ những màu này, chúng có thể giúp thu hút năng lượng của các hành tinh sẽ hành động có lợi cho bạn.

SƯ TỬ

Leo là dấu hiệu của những người cai trị và nó chịu ảnh hưởng sâu sắc của mặt trời. Vàng, cam (những màu tượng trưng cho tia nắng mặt trời) và trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy biến những màu sắc này trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của bạn. Đối với các quý cô, nên ưu tiên mua ví màu đỏ, tím. Và ví phù hợp cho nam giới là màu đen, bóng đỏ sẫm.

XỬ NỮ

Ngôi sao của những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là sao Thủy. Do đó, những người thuộc cung hoàng đạo này nên giữ những chiếc ví có màu xanh lá cây, màu vẹt, xanh lam, tím, cánh gián và vàng. Làm được điều này, trí lực của bạn sẽ tăng lên và trong vấn đề gia đạo, niềm tin sẽ tăng lên, bầu không khí vui vẻ.

THIÊN BÌNH

Trọng lượng của những chiếc ví có màu xanh lam, xanh ngọc và xanh lá cây sẽ giúp giữ lại sự cân bằng. Những màu này giúp tránh chi tiêu quá mức. Việc chọn hình dáng của chiếc ví cũng rất quan trọng, và các nhà chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên dừng việc chọn những chiếc ví được làm theo phong cách hiện đại ban đầu. Ví lớn sẽ làm tăng mong muốn tiết kiệm tiền và một số lượng lớn hóa đơn sẽ giúp bạn kiếm tiền.

BÒ CẠP

Nếu Bò Cạp đặt mục tiêu đạt được sự sung túc về vật chất thì chắc chắn sẽ đạt được điều này. Về cơ bản, đàn ông, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này không đặt nặng chuyện tiền bạc lên hàng đầu, nhưng họ thích sống thoải mái. Scorpios rất thất thường, vì vậy họ sẽ không thích những phụ kiện thông thường. Tốt hơn hết là bạn nên mua những chiếc ví của thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt. Chọn theo tông màu vàng, vàng, đỏ, cam.

NHÂN MÃ

Đối với những người Nhân Mã vô tư, những người luôn tin tưởng vào cuộc sống trọn vẹn, màu sắc may mắn là cam sáng, tím và trắng. Được cai trị bởi sao Mộc, những người thuộc các cung hoàng đạo này được biết đến với tính cách thích mạo hiểm. Nếu bạn muốn gặp may mắn trong tình yêu, mặc đồ màu đỏ cam hoặc màu trắng có thể chứng tỏ sẽ có kết quả. Và nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho buổi hẹn hò của mình bằng hoa thì bây giờ bạn đã biết mình cần chọn màu sắc nào.

MA KẾT

Chúa tể cung hoàng đạo của những người thuộc cung Ma Kết là sao Thổ. Ma Kết cần chọn một chiếc ví màu nâu. Một lựa chọn tốt sẽ là một chiếc ví làm bằng da thật, sẽ kéo dài hơn một năm và thu hút tài chính vào nhà. Màu vàng là màu dành cho phụ nữ Ma Kết. Ngoài ra, bạn có thể xem kỹ chiếc ví đựng có móc khóa xinh xắn. Điều này sẽ loại bỏ tất cả những trở ngại trong cuộc sống của bạn. Theo Timurovets, sẽ có những cơ hội nghề nghiệp mới.

BẢO BÌNH

Cùng cai trị bởi sao Thổ và sao Thiên Vương, màu đỏ, đen và xanh lam là những màu thuận lợi cho người thuộc cung Hoàng đạo này. Vì Bảo Bình chịu ảnh hưởng của hai hành tinh và là cung thủy, nên màu xanh lam và đen có thể là lựa chọn tốt nhất để mang lại may mắn và tình yêu.

Đại diện cung hoàng đạo của những người thuộc cung Bảo Bình là sao Thổ. Vì vậy, giữ một chiếc ví có màu đen, xanh lam, xanh lục và trắng đối với người thuộc cung hoàng đạo này sẽ tăng thêm điềm lành, tiền bạc bất ngờ có thể thu được lợi nhuận.

SONG NGƯ

Cá - không phải là một tờ tiền. Sự bình an nội tâm là quan trọng đối với họ. Ngay cả khi Song Ngư trở nên giàu có, họ sẽ không bám víu vào vốn liếng của mình. Thường trong số những người thuộc chòm sao này, có những người yêu thích các sản phẩm đồ cổ.

Vì vậy, một chiếc ví cổ mang hơi hướng của thế kỷ trước sẽ phù hợp với họ. Màu để thu hút của cải vật chất có thể là trắng, thép, xanh lam, bạc, xanh ngọc. Khi giữ những chiếc ví màu vàng, vàng nghệ, đỏ, trắng và hồng bên người thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ có được năng lượng tích cực trong cuộc sống. Điều này sẽ làm tăng sự tự tin của bạn, sẽ nâng cao phẩm giá của bạn trong xã hội.


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: