MÀU SẮC ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÍNH CÁCH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Viết bởi TVP, Ngày 29/09/2021
MÀU SẮC ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÍNH CÁCH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Có khi nào bạn thắc mắc về màu sắc ảnh hưởng đến tính cách của mình hay tính cách của bạn hợp với chiếc ví màu gì chưa?

Vertona đã tìm hiểu về ý nghĩa của một số màu sắc, cũng như điểm đặc biệt của nó ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người như thế nào và muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng dựa vào những đặc điểm nho nhỏ này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc ví với màu sắc phù hợp.

1. Màu Xanh Navy 

Đối với màu Navy, ta thấy màu sắc ảnh hưởng đến tính cách của bạn cụ thể nhất qua hành động, các hoạt động thường ngày.

Là màu của sự điềm tĩnh về cơ bản là sự nhẹ nhàng, nó ảnh hưởng đến chúng ta về mặt tinh thần. Nhìn vào chiếc ví màu xanh navy nó sẽ kích thích suy nghĩ nhẹ nhàng, làm dịu tâm trí, dấu hiệu của sự ổn định và độ tin cậy. Những người yêu thích màu này sẽ mang trong mình trạng thái tích cực là rất thông minh, giao tiếp tốt, tâm trạng thường thanh thản, logic, bình tĩnh. Bẩm sinh những người yêu thích màu đã có tài thiên phú, khả năng kih doanh, tuýp người này luôn biết sắp xếp, mỗi chi tiết nhỏ đều được cân nhắc trước khi đưa vào sử dụng chính vì thế nững người người rất thích chơi những trò chơi về trí tuệ như cờ vua, cờ tướng...Tuy nhiên cũng có một vài điểm tiêu cực như khá lạnh lùng và nhìn có vẻ không được thân thiện.

2. Màu nâu

Màu nâu có mối liên hệ giữa trái đất và thế giới tự nhiên. Đó một màu sắc của đất và thân cây, thể hiện sự chắc chắn đáng tin cậy đồng thời cũng tạo ra sự cô đơn, cô lập và buồn bã giữa thế giới khắc nghiệt, giống như giữa sa mạc rộng lớn không có sự sống.

Đối với những người yêu thích màu nâu, họ thường mang trong mình tính cách rất nghiêm túc, yêu thiên nhiên hay giúp giúp đỡ người khác, nhưng bởi vì bản thân nó mang một nét buồn bã nên đôi khi những người này hơi thiếu đi sự hài hước trong lúc nói chuyện, không tinh tế trong cách giao tiếp ứng xử.

3. Màu đen

Một trong số những màu ấn tượng nhất, và dễ lựa chọn nhất trong bảng màu sắc. Tuy nhiên nó tạo ra rào cản bảo vệ, vì nó hấp thụ năng lượng đến với bạn và nó bao trùm tính cách. Nó truyền đạt sự rõ ràng sự tuyệt đối, sự tinh tế và  xuất sắc không khoan nhượng và nó hoạt động đặc biệt tốt với màu trắng. Những người yêu thích màu đen thường là một người tinh tế, quyến rũ, rất nhạy cảm và luôn cảnh giác với mọi thứ, chìm đắm trong cảm xúc, giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để, chi tiết. Họ phù hợp với các công việc mang tính chất tỉ mỉ, cặn kẽ. Màu sắc ảnh hưởng đến tính cách như thế thì nó có tác động tiêu cực gì không? Đương nhiên cái nào cũng có tác động tích cực và tiêu cực. Điểm yếu những người yêu thích màu đen là không tự giải quyết, thường phải có lãnh đạo chỉ dẫn để có thể biết việc mình phải làm.

4. Màu trắng

Khác với màu đen màu trắng la sự phản xạ toàn diện. Màu sắc là màu của sự tinh khiết, trong lành cũng giống như màu đen đây là màu không khoan nhượng. 

Để ý kĩ chúng ta sẽ thấy ẩn giấu phía sự nhút nhát, e thẹn kia là một bầu trời tính cách đặc biệt. Tại sao lại nói đặc biệt ở đây, những con người yêu thích màu này thường sẽ là những người thẳng thắn và khi có cơ hội trình bày họ thường không giấu giếm những suy nghĩ của bản thân. Không quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác, đặc biệt luôn đề cao những  quan điểm của bản thân, họ thường đặt niềm tin tuyệt đối vào chính mình. Nhưng những người này thường lạnh lùng, hay tạo ra rào cản và đôi lúc không thân thiện và tinh tế cho lắm.

5. Màu vàng

Màu vàng là màu mạnh mẽ nhất về mặt tâm lý. Màu vàng thường sẽ giúp nâng cao tinh thần và lòng tự trọng của chúng ta, đôi khi nó còn là màu sắc thể hiện sự tràn đầy năng lượng, màu của sự tự tin và lạc quan. 

Chúng ta thường bị thu hút bởi những màu sắc rực rỡ và tươi mới và màu vàng đã mang lại điều đó với sự xuất hiện vô cùng ấp áp và tươi sáng, nhưng cũng mang đến sự mệt mỏi thị giác khi nhìn vào quá nhiều. 

Đối với tính cách của mỗi người thì màu vàng ảnh hưởng đến cũng khá nhiều, những người yêu thích màu vàng thường là những người lạc quan, tự tin và rất có lòng tự trọng mạnh mẽ về cảm xúc, thân thiện và sáng tạo. Cái nào cũng có điểm yếu tác động lên nó, những người yêu thích màu này thường rất thái quá cảm xúc của mình,mong manh trong chuyện tình cảm dễ trầm cảm hay lo lắng.

6. Màu đỏ

Những ai yêu thích sự lãng mạn thì chắc chắn sẽ thích màu đỏ, ta tìm thấy sự nồng nàn, năng lượng sống dồi dào và năng động từ những sản phẩm được làm từ màu đỏ đúng không nào? Thông thường những người đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ diện màu đỏ, dù cô gái ấy không quá xinh đẹp giữa một rừng nhan sắc, sắc đỏ chạm đến mắt người nhìn và dễ dàng để lại ấn tượng nhất. Nhìn vào những người chọn trang phục màu đỏ hay phụ kiện đỏ thì chắc chắn họ đang rất tự tin, đồng thời họ cũng ngầm khẳng định sự mạnh mẽ, dũng khí cũng như ý chí của họ, thích quyền lực và luôn muốn kiểm soát mọi thứ trong tay mình. Với những người mang tính cách này, ta khó có thể đòi hỏi sự điềm tĩnh ở họ, tuy nhiên họ cũng sẽ sớm dịu lại sau những trận cuồng phong khiến bạn bất ngờ.

Qua những điểm lưu ý nhỏ mà Vertona tìm hiểu được màu sắc ảnh hưởng đến tính cách của bạn như thế nào. Hi vọng các bạn đã có những trãi nghiệm vô cùng thích thú về điều này.

Chúc các bạn một ngày làm việc thật năng động và may mắn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: