MANG TIỀN VỀ CHO MẸ

Viết bởi TVP, Ngày 28/01/2022
MANG TIỀN VỀ CHO MẸ

Như trong bài rap mới nhất của Đen Vâu "Mang tiền về cho mẹ" đã gây ra rất nhiều tranh cãi về giá trị mà bài rap mang lại. Nhưng chúng ta hãy gạt bỏ những quan điểm đó qua một bên và nhìn vào một hướng khác. Mang tiền về cho mẹ, vậy lấy cái gì để đựng tiền đưa cho mẹ thì Đen Vâu không nói.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đó với các dòng sản phẩm hoàn toàn mới do nhà Vertona thiết kế và cho ra lò. Để đựng tiền mang về cho mẹ thì đây là 3 dòng ví hoàn toàn phù hợp và cực kì chất lượng, xứng đáng được bao bọc từng đồng tiền của bạn.

1. Ví da Pantheus

Đây là dòng ví da, được ra lò cuối năm 2021 làm từ chất liệu da Taiga cao cấp. Phù hợp cho mọi nhu cầu mang tiền về. Nếu bạn là người nói không với tiền mặt, thì đây là chiếc ví hoàn toàn phù hợp với bạn. Đặc tính nhỏ gọn và nhiều ngăn sẽ giúp bạn dễ dàng để thẻ thay cho tiền mặt. Hiện tại dòng ví này có hai màu chủ đạo là màu đen cơ bản và xanh navy quý phái.

2. Ví da Duncar

Khác với Pantheus, Duncar được làm từ chất da châm kim, tạo độ bóng mượt trên bề mặt. với kích thước đó, có thể nói Duncar sẽ phù hợp với những cá nhân dùng tiền mặt thay cho thẻ. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn sáng suốt khi bạn chọn dòng sản phẩm này. Với Duncar hiện tại có 2 màu là đen và cánh gián, sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn và ra quyết định hơn

3. Ví da Trident

Dòng sản phẩm cuối cùng, chính là dòng Signature của Vertona. Với đặc tính ba lá là dòng sản phẩm có tính năng kết hợp từ 2 dòng ví trên, phù hợp với hầu hết các nhu cầu khi chọn mua. Được làm từ da Saffiano cao câp là chất da mà các thương hiệu lớn trên thế giới tin chọn. Đây chắc chắn chính là sản phẩm xứng đáng nhất năm để bạn lựa chọn được đựng những đồng tiền quý giá của chính mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: