BÍ KÍP GIÚP NHỮNG BÓNG HỒNG "SAY NHƯ ĐIẾU ĐỔ" TRONG BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN

Viết bởi TVP, Ngày 10/09/2021
BÍ KÍP GIÚP NHỮNG BÓNG HỒNG

Xin chúc mừng bạn đã thành công trong việc nhận được cái gật đầu đồng ý đi chơi cùng với người đặc biệt của bạn. Và bây giờ bạn chuẩn bị phải đối mặt với thử thách tiếp theo: lập kế hoạch như thế nào cho buổi hẹn hò đầu tiên? Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên là một số mẹo hay VERTONA khuyên bạn nên làm theo để có buổi hẹn đầu tiên suôn sẻ và thành công.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ LÝ TƯỞNG

Vị trí hẹn hò mà bạn chọn chính là "giai điệu" cho cuộc hẹn đó. Nếu bạn biết mình nên dẫn cô ấy đến đâu vào buổi hẹn đầu tiên thì thật sự rất tuyệt, còn không thì tốt nhất bạn nên dẫn cô ấy đến một nơi ít ồn ào và náo nhiệt để có thể tập trung trò chuyện với đối phương và tìm hiểu mức độ kết nối của nhau.

"Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên" khuyên bạn thay vì ăn tối hay xem phim, bạn hãy thử đưa người ấy đến một quán bar địa phương hoặc một quán cà phê mới. Môi trường ở nhũng chỗ này rất thuận tiện để trò chuyện hấp dẫn mà không bị áp lực về việc ăn mặc sang trọng hay giá cả quá đắt đỏ.

Nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể bỏ đi sau lần uống đầu tiên. Hoặc tốt hơn, nếu bạn thành công, bạn có quyền tự do tiếp tục cuộc hẹn hò của mình bao lâu tùy thích.

Thêm vào đó, sự nhộn nhịp của những người xung quanh bạn cũng đủ khiến đối phương nếu là người hướng ngoại sẽ cảm thấy như ở nhà, và điều này cũng không quá áp lực đối với những người hướng nội thích không gian thân mật hơn.

MỘT CUỘC TRÒ CHUYỆN HẤP DẪN SẼ ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG TỐT

Nếu bạn là một người trầm tính, bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng khi cố gắng bắt chuyện với đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên. Nhưng thật may mắn cho bạn khi tiếp tục đọc đến đây vì "Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên" đã tìm ra giải pháp để cuộc trò chuyện trở nên hoàn hảo hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn đang hẹn hò - đặc biệt là với phụ nữ - bạn nên quên những câu chào hỏi sến súa, máy móc và thay vào đó hãy tỏ ra thật tự nhiên và chọn một chủ đề thú vị để bắt đầu. Phụ nữ có xu hướng đánh giá "1 sao" cho những lời khen sáo rỗng và những nỗ lực thất bại trong việc cố tỏ ra hài hước. Họ bị thu hút hơn bởi những người khơi mào cho họ những chủ đề trò chuyện thú vị khiến họ cảm thấy mình thông minh, thú vị và sắc sảo.

Nhưng bạn không biết mở đầu cuộc trò chuyện như thế nào để trở nên thú vị? Giáo sư tâm lý học Dan McAdams của trường đại học Northwestern đã nghiên cứu và tạo ra một danh sách gồm 36 câu nói để bắt đầu một cuộc trò chuyện thú vị. Dưới đây là một vài ví dụ.

- Nếu được chọn bất kỳ người nào trên thế giới để ăn tối cùng thì bạn sẽ chọn ai?
- Kỷ niệm quý giá nhất của bạn là gì?
- Điều gì sẽ khiến một ngày của bạn trở nên hoàn hảo?
- ....

Hãy thoải mái thay đổi cách nói của những câu này để trông chúng thật tự nhiên nhé!

Ngoài ra, chìa khoá để cuộc trò chuyện thành công chính là việc chia sẻ những câu chuyện với nhau thay vì cuộc trò chuyện chỉ đến từ một phía. Khi đối phương chia sẻ một câu chuyện hay hỏi bạn một câu hỏi, hãy trả lại đối phương một câu chuyện tương tự. Đó là phép lịch sự và cũng khiến cuộc trò chuyện trở nên bình đẳng hơn.

HỌC HỎI TỪ QUÁ KHỨ

Nếu bạn đã trải qua một cuộc hẹn hò thất bại, thì đừng buồn chuyện quá khứ, hãy tập trung vào những điều bạn học được từ cuộc trò chuyện đó thay vì chỉ nhìn vào những điều tiêu cực. 

Hãy cùng "Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên" nhìn lại những lần hẹn hò thất bại. Đối phương đã nói gì về bạn? Đừng nghĩ đây là điều khiến bạn cảm thấy tủi thân mà hãy nghĩ đây là "chiếc bàn đạp" giúp bạn cải thiện bản thân tốt hơn để lần sau không mắc phải sai lầm như vậy nữa. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để trở nên tốt hơn nếu nhìn ra những sai lầm trong quá khứ và cố gắng sửa chữa nó để bản thân trở nên hoàn thiện.

SỬ DỤNG BODY LANGUAGE

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn sẽ giúp đối phương dễ dàng cuốn vào câu chuyện của bạn hơn. Trên thực tế, những lời nói của bạn không phải là thứ ngôn ngữ chính để lại ấn tượng cho đối phương mà chính ngôn ngữ hình thể sẽ làm điều đó.

Tôi biết đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ hình thể vì không may nó sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và khiến hành động trở nên mất tự nhiên trong mắt đối phương. Vậy điều cần làm ở đây là những ngôn ngữ hình thể tiêu cực ấy và thay đổi chúng một chút. "Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên" sẽ đưa một vài ví dụ để bạn dễ dàng làm theo nhé:

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với nội dung cuộc trò chuyện của đối phương thì đừng khoanh tay lại. Hãy hơi nghiêng đầu và dựa một chút về phía đối phương, điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn thích những gì họ đang nói và muốn nghe nhiều hơn.

Nếu bạn muốn biết người đối diện có hứng thú với những gì bạn nói hay không thì hãy để ý những hành động tương tự. Nếu đối phương đang khoanh tay hay bàn chân hướng ra xa phía bạn thì hãy mau thay đổi chủ đề đi nhé, họ sẽ không muốn nghe thêm đâu.

Nói với ai đó bạn quan tâm họ thôi là chưa đủ, hãy để cơ thể của bạn nói giúp bạn điều đó để đối phương hiểu rõ thông điệp này. Nếu bạn muốn gửi một rung cảm tích cực đến người đối diện, hãy để cơ thể của bạn nói thay điều đó nhé.

XÂY DỰNG LÒNG TIN VÀO BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN BẰNG "THỨC ĂN"

Bạn không nghe nhầm đâu. Đây có thể được coi là "chiêu cuối" trong "Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên". Gọi món và ăn cùng món với cô ấy không chỉ giúp bạn gắn bó hơn về sở thích với nhau mà còn xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng trong tiềm thức giữa hai bạn.

Giáo sư Ayelet Fishbach đã phát hiện ra rằng những người tham gia ăn cùng loại thực phẩm với nhau đạt được thỏa thuận nhanh hơn gấp đôi và hào phóng hơn với việc trả tiền so với những người ăn các loại thực phẩm khác nhau.

Tại sao thực phẩm lại có sức hút mạnh mẽ như vậy?

Ăn thức ăn vốn đã là một hành động rất thân thiết: chúng ta tin tưởng thức ăn chúng ta đưa vào cơ thể để nuôi dưỡng chúng ta và giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Hơn nữa, chúng tôi tin tưởng hơn những người ăn cùng loại thức ăn với chúng tôi.

Hãy để ý vào lần hẹn hò tiếp theo nhé. Hãy để ý xem bạn có cảm thấy thèm thuồng trước khẩu vị của đối phương và bạn cũng muốn ăn những món ăn giống đối phương không? Chi tiết nhỏ này có thể nói lên điều kỳ diệu về tương lai của mối quan hệ này đấy.

Với cẩm nang "Bí kíp chinh phục bóng hồng ở buổi hẹn hò đầu tiên", Vertona chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được người mình thích nhé.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Lê Hoàng Ngọc Nam

17/09/2021

tuyệt lắm, mai áp dụng thử với crush mới được

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: