7 lời khuyên để chọn ví nam phù hợp với nghề nghiệp

Viết bởi Cao Thảo, Ngày 29/11/2021
7 lời khuyên để chọn ví nam phù hợp với nghề nghiệp

Đàn ông thường đánh giá thấp tầm quan trọng của việc mang theo một chiếc ví bên cạnh mình. Nhưng thực sự đó là những chi tiết vô cùng quan trọng để một người có thể đánh giá tính cách của bạn qua cái nhìn đầu tiên, cũng như phần nào về thái độ đối với công việc của bạn. Chính vì thế dưới đây là 7 lời khuyên để chọn ví nam phù hợp với nghề nghiệp cũng như cách để gây ấn tượng với mọi người.

 

1. Hãy luôn mang theo một chiếc ví trông gọn gàng và sạch sẽ. Vì nó nói lên rất nhiều điều về bạn cũng như thông qua màu sắc hay chất liệu ví phần nào giúp bạn thể hiện được cá tính của như quan điểm của chính mình.


 

2. Tránh mang ví quá khổ. Kiểm tra ví của bạn định kỳ và giảm tải bằng cách loại bỏ những thứ không cần thiết như hóa đơn cũ, biên lai ATM, v.v. Một chiếc ví cồng kềnh và bừa bộn chứa đầy những thứ không cần thiết sẽ tạo ra một chỗ phồng trong quần làm hỏng vẻ ngoài của chính bạn.

3. Bạn cũng có thể thử nghiệm với ví nam từ một số lựa chọn có sẵn về chất liệu da, hình in và hình dạng.


 

4. Ví của bạn là một khoản đầu tư. Nó đi một chặng đường dài trong việc duy trì hình ảnh của bạn. Bạn nên chọn một chiếc ví có thương hiệu với chất lượng tốt được làm bằng da chất lượng cao. Sẽ giúp bạn nổi bật và tạo nên cảm giác an toàn với mn xung quanh.

5. Liên quan đến màu sắc, bạn có thể quyết định màu ví của mình, nhưng phải lưu ý đến công việc hoặc chức danh của bạn. Ví dụ, bạn nên hạn chế có một chiếc ví "sôi động" nếu bạn đang ở cấp quản lý trong công ty. Lúc này, hãy chọn các màu tối như đen và nâu. Sẽ phần nào tạo nên sự nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc với tư cách là một chuyên gia sáng tạo, bạn được phép sử dụng các màu như xám, nâu, đỏ, v.v.

6. Ngoài ra, bạn không được bỏ lỡ khía cạnh chức năng của ví. Nếu bạn mang nhiều đồ, tốt nhất nên chia ngăn. Có ví có khe cắm dành riêng cho thẻ tín dụng, ATM, ...

7. Đây là lời khuyên cuối cùng trong bài "7 lời khuyên để chọn ví nam phù hợp với nghề nghiệp". Nếu bạn mang theo thẻ tín dụng hay thẻ ATM, hãy chọn ví có nhiều ngăn riêng cho thẻ tín dụng vì việc cất giữ chúng cùng với các vật dụng khác có thể gây hỏng thẻ. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nó vì chúng cho phép bạn giữ gìn và tránh tình trạng bất cẩn

Và đó chính là 7 lời khuyên để chọn ví nam phù hợp với nghề nghiệp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các đấng mày râu có thể cải thiện và hoàn thiện chính mình để thành công hơn trong cuộc sống. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: