5 CÁCH CƯ XỬ TRONG NGÀY VALENTINE MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

Viết bởi TVP, Ngày 27/01/2022
5 CÁCH CƯ XỬ TRONG NGÀY VALENTINE MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết. Mọi người dường như có một trong hai suy nghĩ về Ngày lễ tình nhân. Một số người coi đây là ngày lãng mạn và tuyệt vời nhất của tình cảm, quà tặng và cách thể hiện tình yêu trong năm. Những người khác coi đó là một ngày mà họ ước mình có thể ngủ suốt để không cần phải nhìn mãi một người đang say sưa, cầm theo bó hoa, ăn sô cô la hình trái tim, say như điếu đổ.

Một ngày sẽ trở nên ngọt ngào hơn nếu bớt căng thẳng về quà tặng, bữa tối và hoa. Sẽ ngọt ngào hơn nếu có nhiều sự kết nối hơn qua những nụ cười, những lời khen ngợi và những lời nói tử tế; cả ba điều đó có thể đọng lại mãi mãi trong trái tim người đó và sẽ mãi không quên.

Dưới đây là năm cách cư xử trong Ngày lễ tình nhân sẽ giúp bạn làm cho ngày này trở nên đặc biệt đối với người khác, bất kể tình trạng của bạn như thế nào.

5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết.

1. Tinh thần trong ngày

Mặc dù Ngày lễ tình nhân có một vị trí đặc biệt dành cho những người yêu nhau, nhưng nó lại dành cho tất cả mọi người. Đó không chỉ là một ngày dành cho đam mê. Đó là một ngày để đưa những người khác thoát khỏi cái lạnh buồn tẻ của tháng Hai và sưởi ấm họ bằng một chút lòng tốt và sự quan tâm của bạn.

Đó là một ngày để nói với họ, "Cuộc sống của tôi ngọt ngào hơn bởi vì bạn đang ở trong đó."

Tất nhiên, bạn sẽ thể hiện lòng yêu mến và lòng biết ơn của mình đối với những người khác nhau theo những cách khác nhau (hãy hy vọng!), Nhưng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hàng xóm, giáo viên, nhân viên pha chế, thợ làm tóc, người phụ nữ hoặc người đàn ông mà bạn gặp, người trông có vẻ buồn và bất kỳ ai khác xuất hiện trong tâm trí bạn, đều là những người hoàn hảo để trở thành người tình Valentine của bạn.

Nếu tất cả chúng ta lấy ra một mảnh giấy và liệt kê những người chúng ta muốn cảm ơn, và sau đó tuần này (không nhất thiết phải chỉ vào ngày 14 tháng 2) thực sự cảm ơn họ bằng những lời nói của chúng tôi và có thể là một sự tưởng nhớ nhỏ. Đó là cách đầu tiên trong 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết.

2. Những bông hoa

Người bán hoa sẽ rất thích nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn cho một bó hoa hồng thân dài được sắp xếp trên cùng. Tuy nhiên, trừ khi điều này là chuẩn mực kể từ khi bắt đầu mối quan hệ của bạn, bạn có thể có một Ngày lễ tình nhân tuyệt vời mà không có hoa. Nếu bạn đang mua một số, đây là một số điều bạn sẽ muốn biết.

Cân nhắc mua một bó hoa cẩm chướng lớn hoặc các loại hoa khác, và thắt một chiếc nơ quanh mỗi cành. Đưa chúng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người hoàn toàn xa lạ. Đó là một cách ngọt ngào và không tốn kém để trở thành người yêu của một ai đó.

Hoa hồng thường dành cho tình yêu lãng mạn. Nếu bạn đang tặng một bông hoa (hoặc một bó hoa) cho một người bạn, hãy sử dụng một loại hoa khác hoặc kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác. Đó là cách thứ 2 trong 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết.

3. Thiệp và Quà tặng

Một tấm thiệp hoặc ghi chú viết tay là phù hợp và tốt đẹp đối với bất kỳ ai miễn là tình cảm đó không quá lãng mạn hoặc không đủ lãng mạn đối với giai đoạn của mối quan hệ. Chúng tôi đã đề cập đến thẻ tri ân mà bạn có thể tặng cho bất kỳ ai ở mục số 1 ở trên, nhưng còn những món quà dành cho những cặp đôi đã kết hôn, những mối quan hệ nghiêm túc hoặc nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò và không biết mối quan hệ sẽ đưa bạn đến đâu? Đó là điều thứ 3 trong 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết.

4. Bữa ăn đặc biệt trong ngày

Đừng để Ngày lễ tình nhân kiểu Hallmark hay Hollywood khiến bạn nghĩ rằng một bữa ăn Valentine được phục vụ trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn, được bao quanh bởi những người mà bạn đã may mắn được gọi là gia đình, không phải là cách hoàn hảo để bạn dành Valentine năm nay, hoặc bất kỳ năm nào!

Nếu bạn định đi ăn, hãy nhớ rằng các nhà hàng đều chật cứng và họ có thể có thực đơn đặc biệt với chi phí cao hơn đáng kể cho buổi tối (thường là trong ngày hoặc lâu hơn trước và sau Lễ tình nhân), vì nhà bếp rất bận. rằng họ không thể nấu từ toàn bộ thực đơn của họ. Đó là điều thứ 4 trong 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết.

5. Những điều nhỏ bé tạo nên sự khác biệt lớn trong ngày

Điều thứ 5 trong 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết. Những điều nhỏ nhặt lại thành những điều lớn lao. Những điều này thêm một cái gì đó đặc biệt cho ngày.

Mặc đẹp một chút. Cho dù bạn đang làm việc vặt hay đang dạo chơi trong thị trấn, hãy tặng mọi người món quà là hôm nay bạn trông thật tuyệt! Tóc, trang điểm, thậm chí có thể là một số đôi giày cao gót, thưa quý cô. Nào! Quý ông, cà vạt, khuy măng sét, giày bóng. Ồ, đúng vậy! Nó sẽ cho những người bạn đang ở cùng với bạn rằng bạn đã nỗ lực nhiều hơn để tìm kiếm tốt cho họ! Khi bạn được khen, hãy trả lời bằng “Cảm ơn! Bạn nói vậy rất hay! ” Ngay cả khi bạn không hẹn hò bây giờ hoặc bạn đã kết hôn hai mươi năm, hãy ăn mặc chú ý đến từng chi tiết mà tất cả chúng ta đều mặc vào những buổi hẹn hò đầu tiên! Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt và cảm giác đó sẽ tuôn trào từ bạn đối với những người khác.

 Đừng mua hoa của bạn từ bất cứ đâu. Phát triển mối quan hệ với một người bán hoa trong thị trấn của bạn và mua tất cả hoa của bạn từ cửa hàng đó. Người bán hoa sẽ tìm hiểu bạn, kỳ vọng của bạn và sở thích của những người bạn thường xuyên mua hoa.

 Ngày lễ tình nhân không phải là ngày dành cho những buổi hẹn hò đầu tiên. Ngay cả cà phê vào buổi chiều. Đi trước hoặc sau hai ngày.

 Bạn có thể yêu cầu ai đó kết hôn với mình vào Ngày lễ tình nhân, nhưng đừng cố ý chia tay với ai đó. Thật tàn nhẫn.

 Khi bạn đang nghĩ đến một món quà, đừng đi đến những thứ bạn biết họ luôn thích hoặc họ vẫn mua cho mình. Nói cách khác, bạn có thể nghĩ, “Tôi sẽ mua cho cô ấy một phiếu quà tặng cho quần áo, nơi cô ấy mua hầu hết quần áo của mình”. Đó là một suy nghĩ hay và cô ấy chắc chắn sẽ không bận tâm về món quà, nhưng những món quà tốt nhất sẽ tạo nên kỷ niệm. Thay vào đó, hãy mua cho cô ấy một phiếu quà tặng cho một thứ mà bình thường cô ấy sẽ không tự đãi mình, chẳng hạn như một liệu pháp spa. Hoặc tốt hơn nữa, vé cho hai bạn xem một buổi hòa nhạc mà cô ấy sẽ yêu thích, đặt chỗ nghỉ ngơi cuối tuần trong tương lai, một phiếu quà tặng cho một nhà hàng để cho biết rằng một đêm hẹn hò khác sắp diễn ra, hoặc tư cách thành viên của một năm tới bảo tàng địa phương để hai bạn có kinh nghiệm chia sẻ mong các bạn cùng tham khảo về 5 cách cư xử trong ngày valentine bạn nên biết

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: